Giới thiệu về dfwfriends.com

Lời mở đầu

Xin chào bạn đến với dfwfriends.com, đầu tiên cho chúng tôi gởi lời cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến dfwfriends.com. Vì chỉ có bạn, những độc giả trung thành nhất mới có thể dành thời gian quý báu để đọc những dòng chữ này.

Chúng tôi rất vui mừng và chào đón thêm một người bạn, một độc giả trung thành của dfwfriends.com. Một lần nữa cho chúng tôi gởi lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc đến bạn.

Giới thiệu về dfwfriends.com

Dfwfriends.com thành lập 1999, tiền thân là trang kết nối những người bệnh Herpes & HPV. Trải qua hơn 20 năm hoạt động liên tục, dfwfriends.com đã kết nối hàng vạn người bệnh Herpes & HPV từ khắp nơi trên thế giới.

Sau hơn 20 năm hoạt động liên tục dfwfriends.com đã hoàn thành sứ mệnh của mình. Sẽ thật là đáng tiếc nếu như dfwfriends.com biến mất vĩnh viễn khỏi internet. Vì thế những người phát triển dfwfriends.com đã tạo ra một sứ mệnh mới; để dfwfriends.com sẽ tiếp tục mang lại giá trị cho cộng đồng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của dfwfriends.com

Như đã nói ở trên dfwfriends.com tiền thân là trang kết nối những người mắc bệnh về da. Vì thế sứ mệnh mới của dfwfriends.com là trang cung cấp những thông tin về những căn bệnh liên quan đến da. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những giải pháp hoặc giới thiệu những sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp da.

Để dfwfriends.com mang lại giá trị hơn, chúng tôi hướng nội dung đến với nhiều đối tượng hơn; những nội dung sẽ phổ biến hơn và dễ tiếp cận hơn:

  • Các loại bệnh phổ biến nhất trên da như: Mụn cóc, mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn bọc, mụn ẩn, mụn mủ, mụn nước, mụn nhọt, mụn thịt…
  • Giải pháp cải thiện làn da: Làm hồng nhũ hoa, làm hồng vùng kín, trị thâm nám, trị mụn, trị tàng nhang, xoá nếp nhăn…
  • Giải pháp chăm sóc và làm đẹp da: Chăm sóc da tại nhà, chăm sóc da toàn thân, chăm sóc da mặt, cách làm đẹp da tự nhiên, cách làm đẹp da tại nhà…
  • Sản phẩm chăm sóc da: Máy rửa mặt, máy massage, kem trắng da, tẩy tế bào chết, kem chống lão hoá da, kem dưỡng da…

Đội ngũ phát triển dfwfriends.com

Hiện tại đội ngũ phát triển dfwfriends.com gồm 2 thành viên:

Trần Văn Bảo Co-Founder dfwfriends.com

Trần Văn Bảo Co-Founder dfwfriends.com
Trần Văn Bảo Co-Founder dfwfriends.com

Một người đam mê máy tính, đã từng tốt nghiệp đại học nhưng không thích cuộc sống 6/8 (làm hành chính 8 tiếng 1 ngày và 6 ngày 1 tuần); yêu thích cuộc sống tự do và làm việc tự do.

Hiện tại Bảo đang là Founder kiemtienbaobao.com – Blog về internet marketing và kiếm tiền online. Trang kiemtienbaobao.com đã đạt được một số thành công nhất định và đã giúp cho nhiều người bắt đầu tạo ra những nguồn thu nhập đầu tiên trên internet.

Ngoài ra với kiến thức và kinh nghiệp của mình Bảo đã cho ra đời Khóa học Content Marketing thực chiến dành cho người mới. Khoá học này đã giúp cho nhiều người (nhất là mẹ bỉm sữa) tận dụng khoản thời gian rảnh rỗi để bắt đầu viết lách kiếm tiền.

Đến với dfwfriends.com, Bảo sẽ đảm nhận vai trò định hướng phát triển, SEO, Marketing và những công việc kỹ thuật khác…

Bác sĩ Tuyền Co-Founder dfwfriends.com

Bác sĩ Tuyền Co-Founder dfwfriends.com
Bác sĩ Tuyền Co-Founder dfwfriends.com

Tuyền hiện đang công tác ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam Hàn Quốc. Cũng như Bảo, Tuyền là một người thích chia sẻ, muốn mang lại nhiều giá trị đến cho mọi người. Tuyền muốn dành thời gian rảnh của mình giúp cho nhiều bạn trẻ tự tin trong cuộc sống…

Trong vai trò đồng sáng lập dfwfriends.com, Tuyền chỉ đóng 1 vai trò duy nhất. Tuy chỉ làm duy nhất 1 việc nhưng đây lại là việc quan trọng nhất, đó là xây dựng nội dung cho website. Đối với website chia sẻ thông tin, nội dung là yếu tố sống còn và là linh hồn của website.

Tuyền là con của miền Tây sông nước nên sự thật thà, chân chất đã thấm vào máu thịt. Khi đọc những bài viết trên dfwfriends.com chắc chắn bạn sẽ nhận thấy những bài viết được viết theo lối đơn giản và chân thật. Những câu từ không sâu xa cũng không hoa mỹ, chỉ đơn giản là những ngôn ngữ bình thường và dân giả.

Cái Tuyền muốn không phải là cho độc giả cảm thấy mình là một người chuyên gia, có kiến thức sâu rộng về y học và chăm sóc sức khoẻ. Mà là những kiến thức đơn giản, dễ hiểu, những bài viết và đánh giá chân thật không hoa mỹ. Tuyền muốn những bài viết của mình, ai đọc cũng có thể hiểu được, kể cả trình độ của họ chỉ bằng học sinh lớp 5.

Mục tiêu dfwfriends.com trong năm 2021

Năm 2021 hay nhiều người nói đùa rằng năm Covid 19 thứ 2, một năm buồn của Việt Nam và thế giới. Khi mà dịch bệnh Covid 19 bùng phát mạnh mẽ khiến hàng trăm ngàn người chết. Covid khiến cho thói quen và hành vi của người tiêu dùng thay đổi.

Nhu cầu tìm kiếm thông tin và mua sắm hàng hoá online tăng vọt. Nhưng mặc trái của nó là tình trạng thông tin giả và quảng cáo sai sự thật tràn lan. Khiến cho nhiều người tiêu dùng mất niềm tin vào môi trường internet và bán hàng online.

Đội ngũ phát triển dfwfriends.com với tham vọng trong năm 2021 sẽ biến trang web trở thành một trang thông tin về da hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ xây dựng khoản 300 bài viết chất lượng; giúp độc giả tìm được những thông tin và sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Lời kết

Lời cuối chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả và khách hàng đã quan tâm và ủng hộ dfwfriends.com. Chúng tôi xin hứa sẽ dành nhiều thời gian và sức lực để phát triển dfwfriends.com mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng.

Thân ái!