4 cách phân biệt sữa rửa mặt Cerave chính hãng và hàng giả chính xác

Làm thế nào để nhận biết sữa rửa mặt Cerave thật giả? Hướng dẫn cách check sữa rửa mặt Cerave thật giả? Sữa rửa mặt Cerave có hàng giả không?….

Là những câu hỏi mà Dfwfriends nhận được khá nhiều, bài viết hôm nay sẽ là bí kíp để bạn lựa chọn sữa rửa mặt Cerave chính hãng. 

Sữa rửa mặt Cerave có hàng giả không?

Thương hiệu CeraVe là một thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Mỹ và Châu Á. Các sản phẩm của hãng được các bác sĩ da liễu nổi tiếng khuyên dùng, bởi có thành phần lành tính, khá thân thiện với làn da.

Mỗi sản phẩm mang thương hiệu CeraVe trước khi ra mắt trên thị trường; đều phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia và bác sĩ gia liễu. Bởi vậy các sản phẩm của hãng luôn an toàn với mọi làn da; đặc biệt là những đối tượng có làn da nhạy cảm hay dễ kích ứng.

Chính vì nổi tiếng, nên đây cũng là một trong những sữa rửa mặt thường bị làm giả nhiều nhất trên thị trường. Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng thì bạn có thể áp dụng cách nhận biết sữa rửa mặt Cerave thật giả của Dfwfriends.

Gợi ý sản phẩm cần thiết trên kệ rửa mặt: Máy Tăm Nước 2 Chiều Flossie

Top 4 cách nhận biết sữa rửa mặt Cerave thật giả chính xác

Cách check sữa rửa mặt Cerave thật giả bằng quét mã vạch

Cách check sữa rửa mặt Cerave thật giả bằng quét mã vạch
Cách check sữa rửa mặt Cerave thật giả bằng quét mã vạch

Mỗi sản phẩm được bày bán trên thị trường đều có một mã vạch riêng để nhà sản xuất quản lý. Đồng thời người tiêu dùng cũng có thể dựa vào đây để kiểm tra thông tin nguồn gốc, đặc điểm sản phẩm.

Để nhận biết sữa rửa mặt Cerave thật giả bạn có thể sử dụng app quét mã chuyên dụng như Barcode Việt, iCheck Scanner,… Ứng dụng này có thể giúp bạn nắm được thông tin liên quan đến sản phẩm thông qua mã vạch của nhà sản xuất cung cấp; thậm chí bạn có thể đọc được những thông tin mà khách hàng nhận xét về sản phẩm đã quét, tìm kiếm sản phẩm liên quan…

Lưu ý: Hiện tại mã vạch cũng có được làm giả rất tinh vi bởi bọn gian thương. Vì vậy bạn có thể sử dụng nhiều app để check cùng lúc đảm bảo có thể mua được sản phẩm chính hãng nhé. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm vài hình thức phân biệt sữa rửa mặt Cerave thật giả khác.

Đọc thêm: Review sữa rửa mặt Cerave Foaming Facial Cleanser có tốt không?

Mua sữa rửa mặt Cerave dành cho da thường và da dầu

Mua sữa rửa mặt Cerave dành cho da thường và da khô

Phân biệt sữa rửa mặt Cerave thật giả qua hình thức bao bì

Phân biệt sữa rửa mặt Cerave thật giả qua hình thức bao bì
Phân biệt sữa rửa mặt Cerave thật giả qua hình thức bao bì

Một trong những cách có thể nhận biết sữa rửa mặt Cerave thật giả đó chính là dựa vào đặc điểm bao bì của sản phẩm. Cụ thể:

 • Bao bì: Đối với sữa rửa mặt Cerave chính hãng bạn sẽ thấy lớp vỏ nhựa chắc chắn, chắc tay, khi cầm trên tay khá mềm mịn. Sản phẩm có dạng chai nhựa hình chữ nhật, hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm phẩm khác. 
 • Màu sắc bao bì: Sữa rửa mặt Cerave lấy màu trắng xanh làm chủ đạo và được thiết kế đơn giản và đẹp mắt.
 • Size sữa rửa mặt Cerave: Ngoài những dung tích lớn như: 473ml, 355ml, 226ml thì sản phẩm này còn có dung tích size nhỏ 187ml.
 • Các thông tin trên bao bì: Được in ấn rõ ràng, chi tiết với font chữ đều. Đặc biệt mọi thông tin sữa rửa mặt Cerave đều được là tiếng Anh, với nét chữ rõ ràng.

Cách phân biệt sữa rửa mặt Cerave thật giả qua hình thức bao bì cũng khá hiệu quả. Những bạn đã sử dụng sản phẩm nhiều lần thì khi cầm sữa rửa mặt Cerave giả lên tay sẽ có thể nhận biết khá dễ dàng

Cách nhận biết sữa rửa mặt Cerave thật giả thông qua chất sữa

Cách nhận biết sữa rửa mặt Cerave thật giả thông qua chất sữa
Cách nhận biết sữa rửa mặt Cerave thật giả thông qua chất sữa

Nếu như bạn đã từng sử dụng qua sữa rửa mặt Cerave chính hãng; thì chắc sẽ dễ phân biệt được sữa rửa mặt Cerave fake thông qua kết cấu của dung dịch bên trong.

Sữa rửa mặt Cerave chính hãng thường có kết cấu dung dịch bên trong mịn và ít bọt. Khi sử dụng cảm giác mát lạnh và dễ chịu không bị khô hay kích ứng da. Ngoài ra, bạn có thể nhận biết sữa rửa mặt cerave thật giả theo từng loại dựa vào đặc điểm riêng biệt của chúng:

 • CeraVe Foaming Cleanser: Có dạng gel lỏng trong suốt; dễ tạo bọt nhưng chỉ tạo bọt ở mức tương đối. 
 • Cerave Moisturizing Cleanser: Kết cấu dạng mịn nhưng không quá đặc, không tạo bọt.
 • Cerave Renewing SA Facial Cleanser: Có dạng gel lỏng, không màu, không mùi và tạo bọt rất ít.

Trong trường hợp bạn sử dụng phải sản phẩm có mùi hương nồng, tạo bọt nhiều, gel quá lỏng hoặc quá đậm đặc. Hoặc sau khi sử dụng bị khô căng da, châm chích thì khả năng cao đó là sữa rửa mặt Cerave fake, bạn nên kiểm tra lại nhé.

Đọc thêm: Review sữa rửa mặt Cerave Hydrating Cleanser có tốt không?

Cách check sữa rửa mặt Cerave thật giả bằng phân tích mã code

Cách check sữa rửa mặt Cerave thật giả bằng phân tích mã code
Cách check sữa rửa mặt Cerave thật giả bằng phân tích mã code

Việc check mã code cũng sẽ cho bạn biết được sữa rửa mặt Cerave giả và thật. Công thức check mã vạch được thực hiện như sau:

Lấy tổng những số thứ tự chẵn nhân cho 3; sau đó cộng với tổng các con số thứ tự lẻ. Cuối cùng, lấy tổng số mà bạn có được cộng cho con số thứ 13. Kết quả nhận về nếu số đuôi của kết quả bằng 0 thì đó là hàng thật, còn nếu khác 0 thì đó là hàng nhái.

Áp dụng cách tính ở trên, chúng ta sẽ kiểm tra xem mã code của sản phẩm để nhận biết sữa rửa mặt Cerave thật giả:

– Tổng những con số thứ tự chẵn nhân 3: (6+6+0+5+7+5) x 3 = 87

– Cộng với tổng những con số thứ tự lẻ: 87 + (3+0+0+0+3+7) = 100

– Tổng số có được cộng cho con số thứ 13: 100 + 0 = 100

Kết luận: Vậy số đuôi cuối cùng của con số sau khi cộng cho số thứ tự 13 của hàng số code sản phẩm mà chúng ta tìm được là số 0; kết quả cho ra đây là sữa rửa mặt Cerave hàng chính hãng của Mỹ. Thật “hại não” đúng không nào?hihi

Cách bạn check mã vạch trên các app của điện thoại có thể giúp bạn biết được thông tin cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nhưng với cách tính những con số trong mã vạch này thì có thể chắc chắn việc bạn mua đúng sản phẩm chính hãng hay hàng fake.

Đọc thêm: Review sữa rửa mặt Cerave Renewing Sa Cleanser có tốt không?

Phân biệt sữa rửa mặt Cerave bản Pháp và Mỹ

Một vài điểm khác nhau của sữa rửa mặt Cerave bản Pháp và Mỹ bạn có thể nhận biết như sau:

 • Sữa rửa mặt Cerave bản Pháp (so với bản Mỹ):  Sử dụng tiếng Pháp trên bao bì, kết cấu đặc hơn một chút, có mùi rõ hơn, Ít bọt hơn.
 • Sữa rửa mặt Cerave bản Mỹ (so với bản Pháp): Sử dụng tiếng Anh trên bao bì, có kết cấu lỏng hơn, mùi nhẹ hơn, nhiều bọt hơn.

Dựa vào những đặc điểm cơ bản này bạn có thể nhận biết sữa rửa mặt Cerave bản Pháp và Mỹ có gì khác nhau rồi.

Mua sữa rửa mặt Cerave dành cho da thường và da dầu

Mua sữa rửa mặt Cerave dành cho da thường và da khô

Sữa rửa mặt Cerave bản Mỹ hay Pháp tốt hơn?

Sữa rửa mặt Cerave bản Mỹ hay Pháp tốt hơn?
Sữa rửa mặt Cerave bản Mỹ hay Pháp tốt hơn?

Sữa rửa mặt Cerave bản Mỹ hay Pháp tốt hơn? Đây là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất. Tuy nhiên thì mỗi sản phẩm sẽ có đặc trưng riêng và theo cảm nhận của từng người; nên khó có thể nhận xét được chính xác là sản phẩm nào tốt hơn. Cá nhân mình thì thấy sữa rửa mặt Cerave bản Pháp có tốt hơn bản Mỹ một chút.

Sữa rửa mặt Cerave bản Pháp là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho thị trường Pháp rất khó tính. Nên có các yêu cầu rất nghiêm ngặt và cao hơn sữa rửa mặt Cerave bản Mỹ.

Do đó thành phần và mùi hương của sữa rửa mặt Cerave bản Pháp và Mỹ có khác nhau một chút; dĩ nhiên thì bản Pháp được đánh giá tốt hơn và có giá cao hơn. Cùng điểm lại những ưu điểm nổi bật của sữa rửa mặt Cerave nhé:

 • Sữa rửa mặt Cerave được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, được nghiên cứu bởi các chuyên gia và bác sĩ nổi tiếng tại Mỹ và thế giới.
 • Cerave là sản phẩm sữa rửa mặt đầu tiên được bổ sung các chất béo, ceramide, este cholesterol giúp cho làn da khỏe mạnh và tươi sáng, rạng ngời .
 • Các thành phần có trong sữa rửa mặt Cerave đã được FDA Hoa kỳ chứng nhận là lành tính và an toàn cho sức khỏe  cho khách hàng sử dụng.
 • Ngoài ra sữa rửa mặt Cerave còn được chấp nhận và được cấp bằng sáng chế bởi hiệp hội về bệnh chàm da (Eczema).

Tại Việt nam, sữa rửa mặt Cerave luôn là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng; bởi mức giá khá hợp lý, phù hợp với mọi loại da từ da thường cho đến da nhạy cảm; da bị vảy nến, bị mụn đỏ, mụn trứng cá, và da bị dị ứng…

Đọc thêm: Review sữa rửa mặt Cerave Sa Smoothing Cleanser có tốt không?

Sữa rửa mặt Cerave có mấy loại?

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn để có thể nhận biết sữa rửa mặt Cerave thật giả. Cùng Dfwfriends tìm hiểu thêm một vài thông tin về em này nhé.

Sữa rửa mặt Cerave hiện nay có 3 loại, thích hợp cho từng loại da, cụ thể như sau:

 • Cerave Foaming Facial Cleanser: Đây là dòng thích hợp với làn da thường, da dầu. Có tác dụng làm sạch hiệu quả, lấy đi lớp trang điểm, bụi bẩn kể cả tế bào chết trên da mà không hề gây tổn thương da; cho bạn làn da sạch khỏe, mềm mại và bật tone hơn.
 • Cerave Hydrating Cleanser: Dòng sản phẩm này dành cho làn da khô, có tác dụng cung cấp dưỡng chất, cấp nước cho da; giúp làn da của bạn được khô thoáng nhưng vẫn giữ lại độ ẩm cần thiết cho da.
 • Cerave Renewing SA Cleaner: Sản phẩm dành cho đối tượng có làn da nhạy cảm; giúp làm sạch từ sâu bên trong, hỗ trợ điều trị mụn khá hiệu quả. Đặt biệt sản phẩm này sử dụng được cho cả đối tượng có dùng da mẫn cảm, dị ứng.

Xem chi tiết: Review sữa rửa mặt Cerave chính hãng giá bao nhiêu?

Sữa rửa mặt Cerave chính hãng mua ở đâu?

Sữa rửa mặt Cerave chính hãng mua ở đâu?
Sữa rửa mặt Cerave chính hãng mua ở đâu?

Để tránh việc mua phải sữa rửa mặt Cerave giả, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng; cửa hàng chuyên phân phối sữa rửa mặt Cerave nhận được phản hồi tốt từ người dùng.

 • Bạn có thể mua trực tuyến tại các trang thương mại điện tử như: Lazada, shopee, tiki, sendo,…
 • Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng phân phối chính hãng gần nơi bạn sinh sống để chọn cho mình sản phẩm chất lượng.

Mua sữa rửa mặt Cerave dành cho da thường và da dầu

Mua sữa rửa mặt Cerave dành cho da thường và da khô

Sữa rửa mặt Cerave giá bao nhiêu?

Sữa rửa mặt CeraVe chính hãng hiện có giá dao động từ 350.000 vnđ đến 550.000 vnđ/sản phẩm. Tùy vào địa điểm kinh doanh mà sữa rửa mặt Cerave có thể bán với giá chênh lệch một chút.

Tạm kết

Với những thông tin về cách nhận biết sữa rửa mặt Cerave thật giả chính xác nhất mà  Dfwfriends cung cấp. Bạn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm chính hãng cũng như cách phân biệt thật giả một cách dễ dàng.

Sữa rửa mặt CeraVe là sản phẩm nổi tiếng được phân phối nhiều trên thị trường nên việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy bạn nên tìm mua sản phẩm ở những nơi có uy tín rõ ràng. Nếu bạn tìm mua trực tuyến trên các trang: Shopee, Tiki hay Lazada thì nên tìm đọc phần đánh giá của các shop để có được review chân thực nhất từ khách hàng.

Dfwfriends chúc bạn sớm sở hữu sản phẩm để có làn da khỏe mạnh hơn. 

Bài viết liên quan

Sữa rửa mặt Cetaphil có tốt không? Giá sữa rửa mặt Cetaphil?

Review sữa rửa mặt La Roche Posay có tốt không? Giá bao nhiêu?

Review sữa rửa mặt AHC Hydra B5 có tốt không, giá bao nhiêu?

Review sữa rửa mặt Acnes có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Review sữa rửa mặt Avene có tốt không? Giá bao nhiêu?

Sữa rửa mặt Bioderma loại nào tốt? Top 3 sản phẩm tốt nhất 2021

Sữa rửa mặt Biore có tốt không? Review chi tiết từ A đến Z

Sữa rửa mặt Derladie Witch Hazel Cleansing Gel có tốt không?

Sữa rửa mặt DHC Acne Control Fresh Foaming Wash có tốt không?

Related Posts

Next Post

Discussion about this post